Đoan Trường “tung” bộ ảnh cực “chất” bên dàn siêu xe BMW i8 và Benley

Ngày đăng

Để chuẩn bị cho chương trình thời trang lớn nhất năm 2018 sắp đến “Đại hội Mỹ Nam lần 6”, ca sỹ Đoan Trường được nhà thiết kế Minh Hùng thuyết phục làm người mẫu cho bộ sưu tập “Vinh- Thu Đông” bên dàn siêu xe cực “chất” như BMW i8 2 cửa giá 8 tỷ, Porsch Panamera 6 tỷ và Benley 12 tỷ.

Bên cạnh đó, anh cũng “gật đầu” làm khách mời catwalk cho bộ sưu tập này cùng với 30 siêu mẫu và nam vương. Anh chia sẻ mình chỉ tham gia cho vui và góp thêm chút “Sắc màu” cho bộ sưu tập lần này.

 Bộ veston cực kỳ lịch lãm và trẻ trung với sọc carô đang “mốt” nhất hiện nay được may đo và tặng riêng cho anh bên chiếc BMW i8 2 cửa mở lên.

 “Hoàng tử đại dương” gây bão mạng khi thay đổi hình avatar trên trang FB cá nhân và được nhiều lời động viên và khen ngợi.


Với áo khoác dài bằng chất liệu nỉ và dạ từ lông vịt không thấm nước phối hợp với khăn choàng thích hợp “diện” trong mùa lạnh khi đi du lịch.


 2 anh chàng đã biết “trút” đi bộ cánh “MC và ca sỹ” để có được những shoot hình thời trang đúng chuẩn.


 Anh Quân cũng đồng ý catwalk cho bộ sưu tập của NTK Minh Hùng.


 Đoan Trường được siêu mẫu Quang Thịnh hướng dẫn và thị phạm nhiều cách tạo dáng “độc và lạ”.


Quang Thịnh đã động viên và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho Đoan Trường khi anh “than thở” dưới cái nóng 36 độ giữa trưa.


Dàn soái ca tham gia còn có Nam Vương Luận Vũ, DV Dương Hoàng Anh, MC Anh Quân, siêu mẫu Quang Thịnh và siêu mẫu Ắn Độ Pramod Kshatriya.

Theo Lý Mục/xevathethao